Bạn đang thực sự cần tìm một chiếc xe để phục vụ cho công việc hoặc sử dụng cho mục đích kinh doanh sinh lời, nhưng hiện tại vẫn chưa có đủ một khoảng tiền lớn để chi trả trực tiếp. Hình thức “mua ô tô trả góp” sẽ tạo điều kiện tối đa cho bạn cũng như nhiều người khác có cơ hội sở hữu xe, nhằm đáp ứng cho nhu cầu riêng của bản thân.

Vậy lợi ích của việc trả góp là gì ? GIấy tờ chuẩn bị ra sao? Quy trình mua xe trả góp như thế nào cũng như cần phải lưu ý điều gì khi mua xe qua hình thức này?… Hãy cùng Honda Ô tô Phước Thành tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Lợi ích khi mua xe trả góp

Lãi suất cho vay rất thấp (thấp hơn nhiều so với vay vốn kinh doanh), với khoảng tiền nhàn rỗi từ vay mua xe trả góp bạn có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác để kiếm thêm thu nhập.

 • Lãi suất thấp chỉ từ 7.9%/ năm – 9.49% /năm
 • Kỳ hạn tối đa đến 8 năm
 • Hỗ trợ vay đến 85% giá trị xe
 • Miễn Phí Dịch Vụ

Như vậy, chỉ cần bỏ ra mức vốn ban đầu không quá lớn bạn hoàn toàn có thể “rinh” về một chiếc ô tô Honda vừa có thể tận hưởng những chuyến đi xa cùng gia đình vừa xoay sở cho việc kinh doanh riêng, mà không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Bên cạnh đó, những rủi ro liên quan đến chiếc xe như cháy nổ, hỏa hoạn, mất cắp…bên bảo hiểm và ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm.

2. Hình thức mua xe trả góp

 • Đối tượng được mua trả góp: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu của Ngân hàng (Chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0989 657 280 )
 • Thời hạn trả góp: tối đa đến 8 năm.
 • Trả trước tối thiểu: 15% giá trị xe, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay.
 • Tài sản bảo đảm: chính là chiếc xe ô tô mới định mua. Nếu khách hàng có thêm tài sản bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức cho vay có thể lên đến 100% giá trị xe.
 • Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền xác định (bao gồm cả gốc + lãi) giảm dần theo dư nợ gốc.
 • Đăng ký xe mang tên khách hàng

3. Quy trình mua xe trả góp

Ngoài các quy định riêng của từng tổ chức cho vay, thông thường việc mua xe trả góp sẽ bao gồm 4 bước, từ lúc làm hồ sơ đến khi nhận xe:

Bước 1: Ký hợp đồng giữa bên bán và bên mua.

Bước 2: Bên ngân hàng gửi thư bảo lãnh khoản vay cho khách hàng (thường trong 1,5 ngày). Sau khi ngân hàng đã bảo lãnh, bên mua sẽ nộp khoản tiền phải trả còn lại trừ tiền đã đặt cọc cho bên bán.

Bước 3: Bên bán xuất hóa đơn, đi làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe. Sau đó gửi hồ sơ giải ngân qua cho bên ngân hàng.

Bước 4:  Bên mua sẽ đến ngân hàng ký giải ngân, sau đó ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay cho bên bán xong rồi bên mua nhận xe thì quá trình kết thúc.

4. Những lưu ý khi mua xe trả góp

Việc mua xe trả góp gồm 2 phần công việc chính và độc lập với nhau là:

 • Tìm mua một chiếc xe mới ưng ý với giá cả hợp lý.
 • Vay vốn ngân hàng để mua trả góp chiếc xe ô tô đó

Khách hàng buộc phải ký hợp đồng mua bán xe với Đại lý trước khi làm thủ tục vay ngân hàng để mua xe trả góp. Bạn nên cân nhắc kỹ về khoản vay và kỳ hạn vay sao cho hợp lý để phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng. Trong trường hợp bạn cần vay 100% giá trị xe, bạn cần chứng minh được khả năng tài chính tốt hoặc sở hữu tài sản có giá trị.

5. Kết luận.

Như vậy, hình thức “mua xe trả góp” là một giải pháp phù hợp cho những khách hàng mua xe phụ vụ gia đình, công việc và kinh doanh hoặc doanh nghiệp muốn sở hữu xe và dùng tiền để đầu tư khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT XE:

Trong quá trình tìm hiểu về xe, nếu Quý khách gặp bấc cứ thắc mắc nào liên quan đến:  Thông số kỹ thuật – Bảng giá xe lăn bánh – Các chương trình khuyến mãi và thời gian giao xe. Mời Quý khách liên lạc với Honda Ô tô Phước Thành bằng cách gọi điện, nhắn tin Zalo, Viber hoặc điền vào form yêu cầu báo giá chi tiết để nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo nhất. Xin cám ơn!

Sản Phẩm Giá Xe ( VAT)
Honda Brio 2019 ( Đang cập nhật)
Honda Jazz 2019 544.000.000 VND
Honda City 2019 559.000.000 VNĐ
Honda CR V 2019 983.000.000 VND
Honda Civic 2019 729.000.000 VND
Honda HRV 2019 786.000.000 VND
Honda Accord 2019 1.203.000.000 VND

Honda Ô tô Phước Thành

Địa chỉ: 63 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0989 657 280 hoặc 0989 657 280 ( Zalo, Viber) Gặp Nhã

www.hondaotovietnam.info