Dịch vụ

Dịch Vụ – Honda Sài Gòn Võ Văn Kiệt – Cùng Chương Trình Gia Hạn Bảo Hành Mới

Lợi ích khi mua gói gia hạn bào hành của Honda.

Lợi ích của Gia hạn bảo hành là gì?

Tăng giá trị của xe khi hết hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới).

Tham gia vào chương trình Gia hạn bảo hành của Honda Việt Nam, chiếc xe của Quý khách sẽ được kéo dài thời hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới) với 2 lựa chọn:

+ Gói Gia hạn bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

+ Gói Gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

Sử dụng dịch vụ tại tất cả Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.

Dịch vụ sửa chữa và cứu hộ lưu động (chi phí thỏa thuận).

Model Loại xe gia hạn Giá bán (VNĐ) cho 1 năm Giá bán (VNĐ)  cho 2 năm
City & Jazz Xe mới 4.600.000 8.500.000
Xe còn BH 5.200.000 9.500.000
Civic Xe mới 5.600.000 10.200.000
Xe còn BH 6.300.000 11.500.000
CR-V Xe mới 5.900.000 10.500.000
Xe còn BH 6.600.000 12.000.000
Accord Xe mới 6.600.000 12.000.000
Xe còn BH 7.200.000 13.000.000

Tham gia chương trình này, Quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng của xe cũng như tận hưởng dịch vụ chất lượng cao của các đại lý Ô tô Honda ủy quyền.

Chi tiết về CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH vui lòng xem tại: https://www.honda.com.vn/o-to/dich-vu-sau-ban-hang/chinh-sach-bao-hanh

Các điều khoản của Gia hạn bảo hành:

Tất cả các điều khoản bảo hành và không bảo hành của bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành của xe mới). Cũng có hiệu lực trong chương trình Gia hạn bảo hành (Trích dẫn từ sổ bảo hành)

  • Điều kiện áp dụng:

Chương trình áp dụng cho các xe ô tô do Honda Việt Nam phân phối thông qua các đại lý ôtô Honda ủy quyền. có chứng nhận tham gia chương trình Gia hạn bảo hành.

Để tham gia chương trình Gia hạn bảo hành. Quý khách cần đến đại lý ô tô Honda ủy quyền để mua gói Gia hạn bảo hành trước ngày hết hạn của bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới). Honda Ô tô Phước Thành

Công ty Honda Việt Nam chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi xe tham gia chương trình gia hạn bảo hành về các khiếm khuyết do vật liệu hay do sản xuất. Trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường, kể từ ngày hết hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới).

  • Thông tin cần biết:

Giá bán một gói Gia hạn bảo hành tại thời điểm mua xe mới thấp hơn khoảng 10% so với giá bán của gói gia hạn bảo hành đó nhưng mua sau thời điểm mua xe mới.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Định Kỳ Là Gì?

Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế.

Bảo dưỡng nhanh tại Honda Ô Tô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt

Một số bộ phận của xe bị mòn một cách tự nhiên trong quá trình vận hành. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Ví dụ:

Dầu động cơ có chức năng bôi trơn, làm kín, làm mát, làm sạch và chống ăn mòn kim loại đối với các bộ phận bên trong động cơ.

Dầu động cơ được làm sạch qua bộ phận lọc dầu, lọc dầu có chức năng giữ lại các cặn dầu và bụi bẩn sinh ra trong quá trình vận hành.

Các tính năng của dầu và lọc dầu sẽ giảm dần, do đó bạn phải thay thế chúng định kỳ để động cơ hoạt động tốt.

Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ôtô. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường.

Bảo dưỡng định kỳ là việc bảo dưỡng xe theo một chu kỳ nhất định (được quy định bằng quãng đường hay thời gian sử dụng).

Thời gian và các hạng mục bảo dưỡng đã được công ty Honda nghiên cứu phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam.

Nội dung các hạng mục bảo dưỡng.

Kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống điều khiển trong cabin: đèn, còi, gạt mưa, hệ thống trợ lực lái, hệ thống điều hòa không khí…

Kiểm tra khoang động cơ: Dầu động cơ, dầu trợ lực lái, dung dịch làm mát động cơ, dầu phanh, dây đai truyền động,…

Các hạng mục cần thay thế định kỳ: dầu máy, bộ lọc dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió…

Kiểm tra gầm xe: Bảo dưỡng hệ thống phanh, kiểm tra hệ thống treo, lốp xe, đường ống, ống xả, đai ốc, kiểm tra các rò rỉ,…

Kiểm tra cuối: Sau khi bảo dưỡng, xe sẽ được kiểm tra: tốc độ, lực phanh, độ trượt ngang, nồng độ khí xả.

Honda Ô Tô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt

63 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline Kinh Doanh: 0989 657 280 – Mr. Nhã

Email: hondphuocthanhauto.ttnv@gmail.com